• REMAX_01.jpg
  • REMAX_02.jpg
  • REMAX_03.jpg
  • REMAX_04.jpg
019516
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
21
9
41
19390
425
561
19516

Your IP: 100.25.214.89
Server Time: 2019-06-25 10:12:58

REMAX Car DVR

บางครั้งก็ยากที่จะตัดสินว่าใครผิดและใครถูก บางคนทำผิดแต่กลับสร้างพยานเท็จว่าตนเองถูกก็มี  ดังนั้นพยานปากเอกใครจะมาช่วยยืนเป็นพยานให้คุณในยามที่เกิดสิ่งที่ไม่คาดคิดว่าจะเกิด ขับรถในยุคสมัยนี้จำเป็นต้องมีหลักฐานติดตามขณะขับรถ  กล้องวจจรปิดติดในรถยนต์จึงเป็นตัวช่วยหนึ่งที่จะเป็นพยานปากเอก เมื่อเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันขึ้นมา  ก็สามารถเปิดภาพจากกล้องขึ้นมา   แต่กล้องที่ดีๆ ชัดแจ๋ว และทำงานได้เสม่ำเสมอก็หาไม่ง่าย  สินค่้ามาจากจีนก็เยอะ  หากไม่ดูดีๆ ไม่เลือกสินค้าที่ดีๆก็อาจจะเสียเงินเปล่าๆ   วันนี้เรามีกล้องที่คุณภาพดีมากๆมาแนะนำ และอยากให้ลองใช้   เป็นกล้องที่ชัดแจ๋ว  มีลุกค้าให้การตอบรับสูงมากๆ  Remax ได้ชื่อว่าเป็นกล้องติดในรถยนต์ที่อยู่ในระดับต้นๆเลย   สามารถติดตั้งได้เองง่ายๆ  เมนูภาษาไทย 

REMAX Car DVR รุ่น CX - 01

ชัดแจ๋ว 1080P  กล้องเล็กๆแต่ไม่ธรรมดา  ไม่มีกล้องหลัง แต่เน้นเก็บภาพด้านหน้ารถ   แต่ความชัดสุดยอดในราคาที่จับต้องได้    เก็บหลักฐานกรณีเกิดอุบัติเหตุด้วย REMAX Car DVR รุ่น CX - 01 กล้องบันทึกวิดีโอติดรถยนตภายในอัดแน่นไปด้วยจอแสดงผลขนาด 2.7 นิ้ว กับลำโพงในตัว ให้คุณดูวิดีโอที่บันทึกได้ทันที   สามารถบันทึกวิดีโอด้วยความละเอียดสูงถึงระดับ Full HD 1080Pมาพร้อมโหมด Infrared Night Vision  ช่วยให้การถ่ายภาพในช่วงกลางคืนได้อย่างคมชัด นอกจากนี้ยังสามารถบันทึกภาพนิ่งที่   ความละเอียดสูงสุด 12 ล้านพิกเซล และยังสามารถตั้งค่าให้บันทึกวิดีโออัตโนมัติด้วย     ระบบ Motion Detector ที่จะบันทึกวิดีโอทันที หากมีการเคลื่อนไหวใดๆเกิดขึ้นหน้ากล้อง     และยังสามารถเปิดบันทึกวีดีโอได้ทันทีหากรถยนต์ของคุณเกิดอุบัติเหตุจนเกิดการสั่นไหว  ผ่าน G-Sensor รองรับการเชื่อมต่อกับจอ LED TV ผ่านพอร์ต Mini HDMI    เพื่อชมภาพบนหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น ติดตั้งง่ายดาย มาพร้อม    Car Charger 2 ช่องต่อ ใช้รีชาร์จสมาร์ทโฟนหรือแท็ปเล็ตไปพร้อมกับจ่ายไฟให้ REMAX CX – 01ได้ในเวลาเดียวกัน

ราคากล้องติดรถยนต์ REMAX CX-01
ราคาขายส่ง จากปกติ 1,990 บาท 
ลดเหลือ 1,800 บาท  เท่านั้น (ไม่ต้องมีขั้นต่ำ ... สั่งกี่ชิ้นก็ได้ )
บริการจัดส่งทั่วไทย 100บาท

 

REMAX DVR Rear View Mirror CX - 02  
เก็บหลักฐานกรณีเกิดอุบัติเหตุด้วย   กล้องบันทึกวีดีโอในรถยนต์รูปทรงเป็นกระจกมองหลังที่ใหญ่พิเศษ เคลือบสารช่วยลดการสะท้อนของแสงเพื่อช่วยลดอาการแสบตาจากไฟรถยนต์ภายนอกได้ ภายในกระจกอัดแน่นไปด้วยจอแสดงผลขนาด 4.3 นิ้ว กับลำโพงในตัวให้คุณดูวีดีโอที่บันทึกได้ทันที ส่วนกล้องประกอบไปด้วยชุดเลนส์ถึง 8 ชิ้นที่รับภาพเข้าสู่เซ็นเซอร์คุณภาพสูง รองรับการถ่ายวีดีโอแบบ HDR ทั้งเวลากลางวันและกลางคืนและยังสามารถตั้งค่าให้บันทึกวีดีโออัตโนมัติด้วยระบบ Motion Detector ที่จะบันทึกวีดีโอทันทีหากมีการเคลื่อนไหวใดๆเกิดขึ้นหน้ากล้อง และยังสามารถเปิดบันทึกวีดีโอได้ทันทีหากรถยนต์ของคุณเกิดอุบัติเหตุจนเกิดการสั่นไหวผ่าน G-Sensor ตัวหน้าจอรองรับการเชื่อมต่อ TV Out  เพื่อเล่นไฟล์วีดีโอต่อกับหน้าจอภายนอกได้ ติดตั้งง่ายดาย มาพร้อม Car Charger 2 ช่องต่อ ใช้รีชาร์จสมาร์ทโฟนหรือแท็ปเล็ตไปพร้อมกับจ่ายไฟให้  REMAX CX – 02 ได้ในเวลาเดียวกัน

ราคากล้องติดรถยนต์ REMAX CX-02
ราคาขายส่ง จากปกติ 2,500 บาท 
ลดเหลือ 2000 บาท  เท่านั้น (ไม่ต้องมีขั้นต่ำ ... สั่งกี่ชิ้นก็ได้ )
บริการจัดส่ง100บาท

REMAX CX-03  Rear View Mirror
นวัตกรรมล่าสุด หมดยุคของกล้องเดียว ด้วย 2 กล้องหน้าหลัง มีพยานรอบรถมั่นใจกว่าเดิม การขับรถเก่งแค่ไหน ระวังเท่าไรก็มีโอกาสพลาดได้เสมอ จะดีไหมหากมีกล้องติดรถไว้เพื่อเพิ่มความมั่นใจ ติดตั้งง่ายมากๆเพียงแค่5นาทีเสร็จ ผู้หญิงก็ติดตั้งเองได้ มีกล้องหน้า และกล้องหลัง ต่อสายมาให้เรียบร้อย   แค่เสียบและวางตั้งในรถ อุปกรณ์ครบชุด 
Product details of REMAX กล้องติดรถยนต์ Car DVR ติดกระจกมองหลัง พร้อมกล้องหลัง    กล้องติดรถยนต์รูปทรงกระจกมองหลัง ใช้ติดตั้งแทนกระจกมองหลังอันเดิมได้ทันที มุมมองภาพกว้าง 170 องศา กล้องถ่ายวีดีโอเซ็นเซอร์ขนาดใหญ่และเลนส์ 8 ชิ้น ให้ภาพสดใส ชัดเจน  รองรับการบันทึกวีดีโอความละเอียดสูงสุดถึงระดับ Full HD  รองรับการบันทึกภาพนิ่งที่ความละเอียดสูงสุด 12 ล้านพิกเซล Night Vision ช่วยให้คุณบันทึกวีดีโอได้คมชัดแม้ในสภาวะแสงน้อย ด้วยช่องรับแสง IR คุณภาพสูง ตั้งค่าให้บันทึกวีดีโออัตโนมัติเมื่อมีความเคลื่อนไหวผ่านหน้ากล้อง ด้วย Motion Detection ตั้งค่าให้บันทึกวีดีโออัตโนมัติหากเกิดอุบัติเหตุฉุกเฉินผ่านตัวจับความเคลื่อนไหวแบบ G-Sensor มาพร้อม จอแสดงผล ไมโครโฟนและลำโพงในตัว

ราคากล้องติดรถยนต์ REMAX CX-03
ราคาขายส่ง จากปกติ 4,000 บาท 
ลดเหลือ 2,390 บาท  เท่านั้น (ไม่ต้องมีขั้นต่ำ ... สั่งกี่ชิ้นก็ได้ )

พร้อมจัดส่งทั่วประเทศ EMS 100บาท  ไว  ได้ของชัวร์  
สนใจติดต่อ บริษัทอาบอจิ จำกัด    099-335-0777   หรือไลน์ไอดี aboji.co.th    สินค้าจัดส่่ง1-2วันได้รับสินค้า
แน่นอน